Nhân tố mới trên thị trường bất động sản – Thành Công PSC là ai ?

GIỚI THIỆU PSC

PSC là Công ty TNHH Quản lý và Dịch vụ tài sản Thành Công, cung cấp dịch vụ quản lý vận hành và khai thác cho thuê mặt bằng bán lẻ, văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư, khu đô thị và BĐS công nghiệp.

THÀNH VIÊN THUỘC TẬP ĐOÀN THÀNH CÔNG

PSC là thành viên thuộc Tập đoàn Thành Công – Top 11/500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020. Tập đoàn được thành lập từ năm 1999 với ba mũi nhọn kinh tế chính bao gồm Sản xuất & kinh doanh ô tô, Đầu tư & Kinh doanh bất động sản và Tài chính – Ngân hàng. Năm 2020, Tập đoàn đạt doanh thu 108 nghìn tỷ đồng với tổng cộng 36.000 nhân sự trực tiếp và gián tiếp.CDA Tam Trinh cong chinh

DỊCH VỤ & LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG

PSC đang là đơn vị vận hành quản lý và khai thác cho thuê độc quyền tất cả các dự án văn phòng và bán lẻ của Tập đoàn Thành Công tại Hà Nội, Ninh Bình và Quảng Ninh. Với hơn 100 nhân sự giàu kinh nghiệm, PSC đang hướng đến các các loại hình bất động sản chất lượng cao trên toàn quốc nhằm mở rộng danh mục dự án và mang đến dịch vụ đa dạng cho các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng.

CDA Tam Trinh

TẦM NHÌN

“PSC ĐỊNH HƯỚNG TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH VÀ KHAI THÁC CHO THUÊ CHUYÊN NGHIỆP TRONG PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM”

PSC định hướng trở thành Đơn vị Quản lý vận hành & khai thác cho thuê chuyên nghiệp dành cho phân khúc bất động sản cao cấp tại Việt Nam, không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư để chinh phục các mục tiêu cao hơn, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

SỨ MỆNH

“MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ TỐI ƯU CHO TẬP ĐOÀN, KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC THÔNG QUA VIỆC XÂY DỰNG NỀN TẢNG TÍCH HỢP CÁC DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN DIỆN.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi lấy nguồn lực con người làm trọng tâm, xây dựng đội ngũ tinh nhuệ và gắn kết với nhau bằng sự tin tưởng. Học cách triển khai vấn đề một cách toàn diện, sử dụng nguồn lực hiệu quả, liên tục bồi dưỡng kỹ năng và năng lực con người để đảm bảo hoàn thành sứ mệnh của mình.

xem catalouge quản lý và cho thuê của psc tại đây:

https://zh.tcpsc.vn/cho-thue-bds/

━━━━━━━━━━━

Đón xem thêm tin tức thị trường, bất động sản…tại đây:

☎️ 0936055030

📨 Leasing@tcpsc.com

🌐 https://tcpsc.vn

🚥 Facebook/LinkedIn/Youtube: Thành Công PSC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

直接联系WhatsApp

直接联系Zalo